Dự án căn hộ Saigon Intela Bình Chánh
Trang chủ»Tin thị trường

Thị trường căn hộ tầm trung sôi động dịp cuối năm

11/03/2019

Theo LDG Group – chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Intela, phân khúc căn hộ tầm trung từ 1 tỷ đến 1 tỷ rưỡi luôn là lựa chọn đầu tiên của đông đảo những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ với mức thu nhập vừa đủ.

Những dự án căn hộ tầm trung còn mang tính thanh khoản tốt do phù hợp với nhu cầu của nhiều người mà nguồn cung lại ít, do đó, luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng từ khi vừa được ra mắt với thị trường. Cũng theo LGD Group, lượng giao dịch sẽ còn tăng mạnh vào cuối năm 2018, đặc biệt là các giao dịch bất động sản có khung giá từ 1 - 1 tỷ rưỡi.

Bên cạnh nhu cầu mua căn hộ giá rẻ, khách hàng cũng quan tâm tới các chính sách bán hàng cũng như hỗ trợ tài chính kèm theo của dự án. Những dự án có phương thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng bảo trợ cho vay luôn bảo chứng cho sức hút thị trường.

Nhờ nhanh nhạy nắm bắt được nhu cầu của người mua, trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Saigon Intela do LGD Group làm Chủ Đầu tư dự kiến thu hút hơn 500 khách tới tham quan và giao dịch trong buổi giới thiệu. Dự án căn hộ thông minh này sở hữu giá bán từ 1,3 tỷ gồm thuế VAT cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC với vị trí thuận lợi – được đánh giá là cạnh tranh nhất trong khu vực.

Thị trường căn hộ tầm trung sôi động dịp cuối năm
Thị trường căn hộ tầm trung sôi động dịp cuối năm

Đa số khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Bình Chánh đều bị ấn tượng với các yếu tố vị trí thuận lợi, tiện ích nổi bật, giá bán hợp lý và chính sáchhỗ trợ vay mua nhà 0% lãi suất của Saigon Intela mà quyết định chọn mua ngay khi dự án vừa mới ra mắt.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ cho đến khi bàn giao nhà, phần còn lại được vay với lãi suất ưu đãi trong vòng 10 - 20 năm.

Trong trường hợp khách hàng có nguồn tiền dồi dào không cần áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính sẽ được ưu đãi giảm ngay 3% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ Saigon Intela trong tháng 10 sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ nội thất thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Theo phân tích của các chuyên gia, dòng tiền cuối năm sẽ có xu hướng đổ vào đầu tư bất động sản, đặc biệt, các sản phẩm ở phân khúc tầm trung được cho là có nhiều kỳ vọng nhất.

Các con số giao dịch ngày một tăng chứng minh được các sản phẩm căn hộ tầm trung đang có sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản, tính thanh khoản luôn ở mức đảm bảo và giá trị của sản phẩm tăng dần theo thời gian.

Tư vấn Mua bán – Chuyển nhượng tại căn hộ Sài Gòn Intela

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án căn hộ Saigon Intela Bình Chánh
13E Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhointelasaigon.com
2019 canhointelasaigon.com.DisclaimerPrivacy