Dự án căn hộ Saigon Intela Bình Chánh
Trang chủ»Tin dự án

Chính sách và giá bán dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

11/03/2019

Gem Riverside Đất Xanh mang đến cơ hội đầu tư cũng như an cư ngay tại vị trí chiến lược Quận 2 với mức giá hợp lí và chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn.

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Đất Xanh. Dự án sẽ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh vươn lên vị thế mới với mục tiêu trở thành TOP 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2030.

Với vị trí đắc địa nhất tại khu Nam Rạch Chiếc hiện nay, Gem Riverside được Đất Xanh Group phát triển một cách trao chuốt và tỷ mỹ được ra mắt thị trường trong cuối quý 4/2017.

Hiện nay đã có rất nhiều dự án tại TP. HCM đang bị dừng thi công và xử lý thu hồi do chưa hoàn thành xong thủ tục pháp lý. Một hệ lụy dẫn tới là nhiều khách hàng đang rất hoang mang lo lắng vì có nguy cơ bị thu hồi tài sản. Mặc dù được đền bù nhưng sẽ rất mất thời gian và công sức. Vì vậy, những thông tin được cung cấp chính xác và đầy đủ từ chủ đầu tư Đất Xanh sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đầu tư vào dự án Gem Riverside.

Chính sách và giá bán
Chính sách và giá bán

Giá bán dự kiến rất cạnh tranh của căn hộ dự án Gem Riverside

Với đầy đủ tiện nghi cùng lối thiết kế năng động thì luôn có một câu hỏi đi kèm là mức giá dự kiến của căn hộ sẽ như thế nào thì phù hợp nhất với gia đình bạn ?

Theo như thông tin trên thị trường thì giá bán Gem Riverside Đất Xanh dự kiến: chỉ từ 33 tr/ m2 và được bàn giao nhà hoàn thiện nội thất Cao Cấp.

Hầu hết giá bán các căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh đều rất cạnh tranh. Từ đó, các khách hàng mua căn hộ Gem Riverside có thể khai thác đầu tư mua bán chênh lệch hoặc đầu tư cho thuê nhà hoàn thiện. Các nhà đầu tư cần sử dụng tài chính 1 cách thông minh nhất.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và vô cùng linh hoạt của Gem Riverside Đất Xanh Thường các đợt mở bán dự án Gem Riverside sẽ có rất nhiều Chính Sách Ưu đãi tốt dành cho tất cả khách hàng.

Chính sách giữ chỗ

Hiện tại, dự án Gem Riverside Đất Xanh đang ghi nhận nhu cầu của khách hàng và nhận giữ chỗ ưu tiên chọn căn theo các loại hình căn hộ như sau:

 • Căn hộ 1PN/2PN/3PN: nhận giữ chỗ 100 triệu/ căn
 • Căn hộ duplex, shop-house: nhận giữ chỗ 200 triệu/căn
Chính sách giữ chỗ
Chính sách giữ chỗ

Phương thức thanh toán

Khách hàng Gem Riverside Đất Xanh chỉ cần thanh toán 50% GTCH cho tới khi nhận bàn giao nhà. Cụ thể các đợt thanh toán dự kiến như sau:

 • Đặt cọc: 100.000.000 VNĐ
 • Ký hợp đồng đặt cọc: 10%
 • Hoàn thành phần móng, sẽ ký HĐMB: 5%
 • 3 tháng sau kí HĐMB thanh toán tiếp: 5%
 • 6 tháng sau kí HĐMB thanh toán tiếp: 5%
 • 9 tháng sau kí HĐMB thanh toán tiếp: 5%
 • 12 tháng sau kí HĐMB thanh toán tiếp: 5%
 • 15 tháng sau kí HĐMB thanh toán tiếp: 5%
 • 18 tháng sau kí HĐMB thanh toán tiếp: 5%
 • Bàn giao nhà, thanh toán: 45%
 • Thông báo cấp chứng nhận quyền sở hữu thanh toán: 5% còn lại

Chú ý: Giá trị hợp đồng mua bán là giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế GTGT, phí bảo trì và chiết khấu nếu có.

Như vậy, căn hộ Gem Riverside với những ưu thế nổi trội về vị trí và tiềm năng tăng giá trị, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín lâu năm Đất Xanh. Mặt khác, dự án có mức giá hợp lí và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi sẽ là một lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Tư vấn Mua bán – Chuyển nhượng tại căn hộ Sài Gòn Intela

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án căn hộ Saigon Intela Bình Chánh
13E Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhointelasaigon.com
2019 canhointelasaigon.com.DisclaimerPrivacy