Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Có nên đầu tư dự án căn hộ Sai Gon Intela của LDG Group ?

13/11/2019

Chủ đầu tư dự án

Dự án căn hộ Saigon Intela nổi bật tại khu Nam Sài Gòn do Công ty CP Bắc Phước Kiển cùng hợp tác với Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) đầu tư phát triển dự án

Ông Lê Văn Tùng - Tổng Giám đốc Công ty CP Bắc Phước Kiển phát biểu: “Về pháp nhân, Công ty CP Bắc Phước Kiển là chủ đầu tư. Chúng tôi bắt tay hợp tác với tập đoàn LDG Group để đầu tư phát triển dự án. Trong đó, tập đoàn LDG Group đóng vai trò là đơn vị phát triển, quảng bá, kinh doanh dự án thông qua các công ty phân phối khác.”

Được biết, LDG Group là doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM và có giá trị vốn hóa thị trường lên đến gần 2.500 tỷ đồng. Theo báo cáo tài chính mới nhất, doanh nghiệp này có tiềm lực tài chính vững mạnh và có dư nợ ngân hàng thấp, không đáng kể. LDG Group cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án khu căn hộ tại Tp.HCM và khu đô thị thương mại tại Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương…

Pháp lý dự án

Cuối năm 2017, dự án Saigon Intela mở bán giai đoạn 1 với gần 400 căn hộ block B, tháng 8/2018, dự án tiếp tục mở bán giai đoạn 2. Theo báo cáo, tới cuối 3/2019, dự án đã giao dịch thành công với hơn 150 căn hộ, tính đến nay, lượng giao dịch đã đạt được hơn 850 căn.

Dự án Saigon Intela, đã có đầy đủ pháp lý và được Sở Xây dựng nghiệm thu, cấp phép cho việc mở bán dự án.

Dự án Saigon Intela đã có đầy đủ pháp lý và được Sở Xây dựng nghiệm thu, cấp phép cho việc mở bán dự án. Trong đó, các nghĩa vụ tài chính với nhà nước đã hoàn thành và thuộc số ít các dự án đủ điều kiện mở bán trên thị trường.

Nhiều khách hàng sở hữu sản phẩm trong giai đoạn này cho biết đều được ký kết hợp đồng nhanh chóng, thông thường trong vòng 7 ngày đã giải quyết xong mọi thủ tục để sở hữu nhà. Thậm chí, họ còn có thể sử dụng hợp đồng mua bán để giao dịch chuyển nhượng hoặc cầm cố để vay ngân hàng.

Ông Tùng cho biết: “Trước đây, do việc thực hiện các thủ tục chuyển nhượng cổ phần sở hữu, người đại diện pháp luật và các vấn đề liên quan khác nên thời gian ký kết hợp đồng với khách hàng bị gián đoạn và kéo dài. Tuy nhiên, hiện nay các thủ tục đã hoàn tất, khách hàng mua căn hộ tại dự án đều được ký kết hợp đồng nhanh chóng, lượng giao dịch đang tăng mạnh”.

Tiến độ xây dựng dự án

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi đầu tư căn hộ là tiến độ xây dựng.

Theo tình hình tại công trường dự án, 2 tầng hầm rộng hơn 12.000m2 đã được xây dựng hoàn thành. Việc thi công hai tầng hầm này chiếm khá nhiều thời gian và kinh phí do nằm sát bên sông.

Dự án Saigon Intela đang thi công sàn tầng 2

Ban quản lý dự án cho biết đã xây xong phần móng hầm và lên phần thân. Thời gian thi công phần thân sẽ nhanh hơn nhiều, dự kiến quý III/2020 có thể tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

"Thời điểm xây phần móng hầm lại trong mùa mưa nên quá trình thi công có hơi khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi dự án đã xây đến phần thân thì quá trình xây dựng ổn định trở lại. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng đúng với điều khoản trong hợp đồng", Ông Tuấn cho biết.

Bất kể người mua nhà nào cũng quan tâm đến các yếu tố về pháp lý, tiến độ, giá cả… của một dự án bất động sản. Dự án Saigon Intela lại đảm bảo đầy đủ các yếu tố đó nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm “rót tiền” vì đây là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Tin liên quan

 • Bất động sản khu Đông thành phố bắt đầu chuyển hướng

  Bất động sản khu Đông thành phố bắt đầu chuyển hướng

  25/03/2019
  Khu Đông hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản TP.HCM với sức hút chính đến từ Quận 2 và Quận 9. Tuy nhiên, từ giữa năm 2017 đến nay, lực hấp dẫn đã chuyển hướng tới địa điểm khác.
  Xem thêm →
 • Nhiều dự án bất động sản tọa lạc trên các đại lộ lớn

  Nhiều dự án bất động sản tọa lạc trên các đại lộ lớn

  25/03/2019
  Xung quanh đại lộ Phạm Văn Đồng quy tụ loạt dự án, mang đến cơ hội an cư và đầu tư cho người dân tại khu Đông Bắc TP HCM.
  Xem thêm →
 • Mở bán căn hộ thông minh Saigon Intela

  Mở bán căn hộ thông minh Saigon Intela

  23/03/2019
  Với mô hình khu phức hợp khép kín, Sài Gòn Intela sẽ khiến bất cứ ai khi bước chân đến nơi đây đều cảm nhận được sự khác biệt.
  Xem thêm →
 • "Cơn sốt" căn hộ làng đại học

  "Cơn sốt" căn hộ làng đại học

  23/03/2019
  Làng đại học trong tương lai là khu chức năng hỗn hợp gồm khu trường học, khu dân cư, khu dịch vụ và các khu công trình công cộng. Việc chọn nhà gần khu làng đại học sẽ giúp người mua được tận hưởng nhiều tiện ích và đảm bảo tính thanh khoản. Đây đang là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn.
  Xem thêm →
 • Cập nhật tiến độ thi công dự án Saigon Intela Bình Chánh 20/6/2019

  Cập nhật tiến độ thi công dự án Saigon Intela Bình Chánh 20/6/2019

  25/03/2019
  Tiến độ xây dựng tại dự án Saigon Intela được cập nhật thường xuyên và liên tục.
  Xem thêm →
 • Giới thiệu khu nhà mẫu dự án Saigon Intela Bình Chánh

  Giới thiệu khu nhà mẫu dự án Saigon Intela Bình Chánh

  25/03/2019
  Khu căn hộ mẫu Saigon Intela sẽ đón khách tham quan vào ngày 30-9-2017. Đây sẽ là một trong những khu căn hộ áp dụng đủ 6 tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn