Dự án căn hộ Saigon Intela Bình Chánh
Trang chủ

Đầu tư căn hộ trên đại lộ lớn – đi lại tiện lợi, thanh khoản tốt

07/08/2018

Đầu tư căn hộ dọc theo các đại lộ đang là hướng đi mới với khả năng sinh lời cao vì giao thông thuận lợi. Đó cũng là lý do các căn hộ thỏa mãn điều kiện này luôn được ưu tiên tìm mua.

Giao thông hạn chế nên thích nhà ở tại đường lớn

“Giao thông hạn chế nên thích có nhà ở tại đường lớn” là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Bích Thủy (quận 8) khi chọn căn hộ Saigon Intela mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận 8 làm nơi an cư. Từng sinh sống và làm việc ở TP.HCM nhiều năm, hiểu được nỗi khổ của kẹt xe, lấn chiếm đường, ngập đường nên chị Thủy đã quyết định tìm mua nhà ở dọc trục đại lộ. Tìm hiểu về dự án Saigon Intela, chị Thủy đã quyết định sở hữu căn hộ tại đây vì đáp ứng được nhu cầu của mình.

Các dự án nằm gần đại lộ lớn thường được nhiều người ưa chuộng

Trong khi đó, một khách hàng ở khu vực chợ Bình Điền là anh Quang Huy, làm nghề tài xế chở nông sản, cho biết đã chọn nhà ở Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela (đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu độ thị mới Nam Sài Gòn). Anh cho biết xe thường đi miền Tây và một số tỉnh miền Đông nên việc mua nhà ở đại lộ Nguyễn Văn Linh sẽ thuận lợi về miền Tây và Đồng Nai hay Bình Dương vì tránh được tình trạng kẹt xe.

Những năm vừa qua, chính quyền thành phố đã đầu tư nhiều dự án kết nối các tuyến đại lộ và vành đai để tăng hiệu quả lưu thông của các tuyến đường này. Chẳng hạn như tuyến vành đai trong nối đại lộ Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh rút ngắn thời gian di chuyển từ Nhà Bè qua Bình Chánh và đi vào quận 8, Chợ Lớn…

“Ở cũng thích mà bán cũng lời nhiều”

Chị Bích Thủy cũng chia sẻ: “Hiện nay, thấy dự án Saigon Intela đã bán gần hết mà người tìm mua vẫn nhiều, có lời kha khá nên định để lại đầu tư kiếm lời”.

Gần đó, anh Quang Huy mua căn hộ Saigon Intela cho biết: “Không khí ở đây mát mẻ nhờ nằm ven sông lại toàn nhà thấp tầng xung quanh. Ở cũng thích mà bán cũng có lời. Vừa rồi cũng có nhiều người hỏi tôi để mua lại với giá chênh lệch cũng có lời”.

Các dự án căn hộ có mức giá vừa túi tiền mang lại giá trị sinh lời cao

Các dự án nằm dọc theo các trục đại lộ lớn của thành phố hiện nay thu hút lượng khách khá lớn. Ở phía Bắc, nhiều dự án quanh trục Phạm Văn Đồng có lượng giao dịch nhiều với mức giá cao mà không đủ nguồn cung. Ở trục Võ Văn Kiệt, khu vực quận 5 có mức giá lên đến trên 50 triệu đồng/m2. Trục Nguyễn Văn Linh, đoạn qua Nhà Bè có mức giá khoảng 38 triệu đồng/m2. Trong khi đó, cũng trên đường Nguyễn Văn Linh, dự án Saigon Intela cách đó không xa có giá chỉ khoảng 21 triệu/m2 (tương đương khoảng 1,2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, 2WC). Hoặc trên tuyến Võ Văn Kiệt, trục đường Võ Văn Kiệt, dự án Saigon Intela nằm ngay trung tâm quận 8 có giá dưới 1,4 tỷ đồng (căn hộ 60m2, 2 phòng ngủ, 2 WC).

Theo chuyên gia đánh giá, căn hộ có mức giá dưới 2 tỷ đồng sẽ rất hút khách, dễ mua và dễ bán. Thời gian gần đây, những căn hộ nằm trên trục đường lớn, ít kẹt xe luôn trong tình trạng “cháy hàng”, nhất là căn hộ tầm trung. Những căn hộ này vừa dễ để mua vừa dễ để bán kiếm lời vì phù hợp với túi tiền người dân, nhu cầu lớn và nguồn cung khá hạn chế.

Tư vấn Mua bán – Chuyển nhượng tại căn hộ Sài Gòn Intela

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án căn hộ Saigon Intela Bình Chánh
13E Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhointelasaigon.com
2019 canhointelasaigon.com.DisclaimerPrivacy