Căn hộ Saigon Intela Bình Chánh

Thị trường căn hộ tầm trung sôi động dịp cuối năm

Thị trường căn hộ tầm trung sôi động dịp cuối năm

Mục lục

Theo LDG Group – chủ đầu tư dự án căn hộ Saigon Intela, phân khúc căn hộ tầm trung từ 1 tỷ đến 1 tỷ rưỡi luôn là lựa chọn đầu tiên của đông đảo những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ với mức thu nhập vừa đủ.

Những dự án căn hộ tầm trung còn mang tính thanh khoản tốt do phù hợp với nhu cầu của nhiều người mà nguồn cung lại ít, do đó, luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng từ khi vừa được ra mắt với thị trường. Cũng theo LGD Group, lượng giao dịch sẽ còn tăng mạnh vào cuối năm 2018, đặc biệt là các giao dịch bất động sản có khung giá từ 1 - 1 tỷ rưỡi.

Saigon Intela là dự án căn hộ thông minh mới nhất từ LDG Group
Saigon Intela là dự án căn hộ thông minh mới nhất từ LDG Group

Bên cạnh nhu cầu mua căn hộ giá rẻ, khách hàng cũng quan tâm tới các chính sách bán hàng cũng như hỗ trợ tài chính kèm theo của dự án. Những dự án có phương thức thanh toán linh hoạt và ngân hàng bảo trợ cho vay luôn bảo chứng cho sức hút thị trường.

Nhờ nhanh nhạy nắm bắt được nhu cầu của người mua, trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Saigon Intela do LGD Group làm Chủ Đầu tư dự kiến thu hút hơn 500 khách tới tham quan và giao dịch trong buổi giới thiệu. Dự án căn hộ thông minh này sở hữu giá bán từ 1,3 tỷ gồm thuế VAT cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC với vị trí thuận lợi – được đánh giá là cạnh tranh nhất trong khu vực.

Saigon Intela nằm trên đường Võ Văn Linh tiện di chuyển
Saigon Intela nằm trên đường Võ Văn Linh tiện di chuyển

Đa số khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Bình Chánh đều bị ấn tượng với các yếu tố vị trí thuận lợi, tiện ích nổi bật, giá bán hợp lý và chính sáchhỗ trợ vay mua nhà 0% lãi suất của Saigon Intela mà quyết định chọn mua ngay khi dự án vừa mới ra mắt.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ cho đến khi bàn giao nhà, phần còn lại được vay với lãi suất ưu đãi trong vòng 10 - 20 năm.

Trong trường hợp khách hàng có nguồn tiền dồi dào không cần áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính sẽ được ưu đãi giảm ngay 3% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ Saigon Intela trong tháng 10 sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ nội thất thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Saigon Intela được trang bị gói nội thất smarthome hiện đại
Saigon Intela được trang bị gói nội thất smarthome hiện đại

Theo phân tích của các chuyên gia, dòng tiền cuối năm sẽ có xu hướng đổ vào đầu tư bất động sản, đặc biệt, các sản phẩm ở phân khúc tầm trung được cho là có nhiều kỳ vọng nhất.

Các con số giao dịch ngày một tăng chứng minh được các sản phẩm căn hộ tầm trung đang có sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản, tính thanh khoản luôn ở mức đảm bảo và giá trị của sản phẩm tăng dần theo thời gian.

Các dự án liên quan khác
Tin tức liên quan

Copyright 2018 by canhointelasaigon.com